Việc cần thiết của máy phát điện trong thời đại 4.0 ngày nay.
Ngày nay, máy phát điện đang là sản phẩm ngày càng cần thiết trong mỗi gia đình, văn phòng, nhà xưởng vì những tính năng và lợi ích mang lại. Vậy vì sao sản phẩm này lại cần thiết như vậy, hãy cùng tìm hiểu những vai trò của máy phát điện sau đây:

1 ) Chủ động phòng tránh các sự cố về điện

Trong khi lượng điện sản xuất không tăng lên nhưng ngày càng có nhiều nhu cầu sử dụng điện phát sinh trong các hộ gia đình, văn phòng, các công ty sản xuất, chuỗi nhà hàng và các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí. Việc cung không đáp ứng nổi lượng cầu thường xuyên dễ dẫn đến việc nguồn điện không ổn định, việc mất điện diễn ra đột ngột ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và việc kinh doanh của bạn.

Trong mùa nắng nóng, lượng điện tiêu thụ đặc biệt cao dẫn đến quá tải, gây mất điện.Trong mùa mưa bão, gió mạnh, lũ lụt có khi làm hỏng đường dây điện đột ngột. Để phòng các trường hợp trên xảy ra gây gián đoạn việc sinh hoạt, kinh doanh thì việc trang bị một chiếc máy phát điện là vô cùng cần thiết.

2) Cung cấp nguồn điện dự phòng cho hoạt động sinh hoạt, sản xuất khi sự cố xảy ra.
Trong thời đại sử dụng máy móc thay thế sức con người nên trong gia đình, nhà máy, văn phòng hầu hết các thiết bị đều sử dụng bằng điện.

Những máy móc, thiết bị trong nhà như tivi, máy giặt, bếp điện, đèn, bàn ủi, nồi cơm điện cần lượng điện ổn định để đảm bảo tình trạng hoạt động tốt và phục vụ cuộc sống của gia đình bạn. Doanh nghiệp sản xuất đột ngột cúp điện sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ sản xuất, bên canh đó còn dễ gây hỏng cho thiết bị, máy móc vì nguồn điện không ổn định.

3) Bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân.

Nếu trong mùa hè oi bức, hoặc mùa đông nhiệt độ xuống thấp, gia đình ai có em bé hay người lớn tuổi sẽ phải thường xuyên dùng điều hòa, bình nóng lạnh, quạt sưởi, máy phun xương…Chẳng may khi tình trạng mất điện kéo dài, khiến các thiết bị trên không sử dụng được nữa, sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chính bạn và người thân.

 

4) Giữ thực phẩm tươi và an toàn

Cho dù bạn là chủ sở hữu của một cửa hàng. nhà bếp, nhà hàng. kinh doanh dịch vụ ăn uống hay đơn giản là chủ gia đình, thực phẩm trong tủ lạnh và tủ đông của bạn cần phải luôn tươi mới. Điều cuối cùng bạn cần là mất điện kéo dài và không có nguồn cung cấp điện dự phòng để bảo quản kho. Điều này có nghĩa là thực phẩm rất có thể sẽ lãng phí. Nhưng nếu bạn đã cài đặt một máy phát điện dự phòng. nó sẽ hoạt động và tủ lạnh, tủ đông và mọi thiết bị khác trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn sẽ được sao lưu và chạy lại sau vài giây.

5) Máy phát điện giúp giữ liên lạc xuyên suốt

Truyền thông là một vấn đề lớn đối với nhiều người, và điều này áp dụng cho chủ nhà cũng như doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng có thể khi bạn không có nguồn điện. Do đó, một trong những lợi ích chính của máy phát điện là nó cho phép bạn giữ cho các đường truyền thông quan trọng mở.

Trên đây là những lý do tiêu biểu cho tầm quan trọng của máy phát điện trong đời sống ngày nay. Còn có rất rất nhiều lý do mà chúng ta nên trang bị ngay cho gia đình, doanh nghiệp của mình 1 chiếc máy phát điện phù hợp ngay bây giờ. Tuy nhiên việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín để mua máy là một vấn đề cần được quan tâm hàng đầu, cần mua những nơi có độ uy tín về cả khâu bán hàng và chăm sóc dịch vụ.
Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Kim Bình là một trong những nhà sản xuất và phân phối máy phát điện uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Máy phát điện thương hiệu Kibii với động cơ, đầu phát được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn công nghiệp danh tiếng thế giới như Honda, Kubota từ Nhật Bản; Volvo Penta từ Thuỵ Điển; FPT, Linz, Sincro từ Italy…đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế xuất khẩu Châu Âu (CE)..

Đội ngũ kỹ sư Kim Bình với năng lực chuyên môn cao luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thiết kế lắp đặt máy phát điện chuyên biệt phù hợp với điều kiện mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cam kết hỗ trợ khắc phục sự cố trong vòng 24h cùng nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn khác như cung cấp máy thay thế và thiết bị đồng bộ, bảo hành 24 tháng…