Được thành lập từ năm 2008, Công ty cổ phần công nghiệp Kim Bình (KBI) là một trong những công ty tiên phong trong ngành sản xuất máy phát điện chất lượng cao tại Việt Nam để phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Trong suốt quá trình phát triển của mình, KBI luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển, cải tiến sản phẩm theo những điều kiện sử dụng khác nhau và tổ chức cung ứng dịch vụ kỹ thuật theo điều kiện vận hành cụ thể của từng khách hàng.

  Viễn thông

   Đối tác tin cậy

  • Máy phát điện Kibii của KBI đang được sử dụng rộng rãi tại 14 nhà mạng viễn thông trong nước và quốc tế với hơn 15.000 máy phát điện dầu đang được vận hành bởi các nhà mạng này.
  • Ngoài việc cung cấp máy phát điện, KBI còn hợp tác với các nhà mạng viễn thông để tích hợp các giải pháp điều khiển và các giải pháp tiết kiệm chi phí vận hành.
  • Hoạt động dịch vụ được tổ chức riêng theo đặc thù vận hành của từng nhà mạng với một lộ trình đào tạo / hỗ trợ để phát triển năng lực dịch vụ nội tại của khác hàng.

Dân dụng & Doanh nghiệp nhỏ

Tin cậy & an toàn

  • Máy phát điện Kibii sử dụng cho dân dụng và doanh nghiệp nhỏ sử dụng động cơ Kubota sản xuất tại Nhật và đầu phát sản xuất tại Ý mang lại chất lượng vượt trội.
  • Vỏ giảm âm được thiết kế thông minh, đạt cấp bảo vệ tối thiểu IP21 để đảm bảo an toàn và thuận tiện trong quá trình vận hành và bảo dưỡng.
  • Góp phần tạo dựng môi trường sống xanh và từ năm 2021, KBI sẽ giới thiệu các model máy phát điện sử dụng động cơ đáp ứng yêu cầu khí thải của EU (Stage IV và Stage V).

  CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ

   MẠNH MẼ & KINH TẾ

  • Máy phát điện Kibii công suất từ 50KVA đến 700KVA sử dụng động cơ FPT (Fiat Powertrain) và Volvo Penta kết hợp với các loại đầu phát chất lượng cao của các nhà cung cấp danh tiếng tạo ra chất lượng nguồn điện ổn định để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về độ ổn định điện áp và tần số (Phân loại G2 hoặc G3 theo ISO 8528).
  • Lựa chọn vỏ giảm âm sử dụng ngoài trời (outdoor) giúp khách hàng tiết kiệm chi phí xây dựng phòng đặt máy và giảm chi phí lắp đặt.
  • Với các điều kiện lắp đặt bị hạn chế (hạn chế chiều cao hoặc không gian để máy), chúng tôi cung cấp các sản phẩm được thiết kế riêng phù hợp với từng điều kiện lắp đặt cụ thể.

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG & MÔI TRƯỜNG