Giải pháp động cơ Kubota

Ngày đăng 11-01-2021

Động cơ đã được thêm vào nhiều dòng sản phẩm của Kubota vào năm 1922 khi Kubota nghiên cứu và phát triển động cơ nông nghiệp và công nghiệp Loại A, với 3 mã lực. Các động cơ của Kubota sau đó đã được mở rộng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau và các động cơ có công suất cao, nhỏ gọn và nhẹ, đã đạt được sự tin tưởng cao trên thị trường toàn cầu.

Kubota là một trong những nhà sản xuất động cơ diesel nhỏ gọn hàng đầu thế giới, cũng nổi tiếng là nhà sản xuất đầu tiên vượt qua quy định khí thải CARB ULGE * của Hoa Kỳ đối với động cơ dưới 19 kW (25 HP). Để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho nhiều loại động cơ công nghiệp, Kubota đã tạo ra loại công suất không tì vết lên đến 86,4kW, chạy bằng nhiều loại nhiên liệu khác nhau như diesel và xăng · LPG · Khí tự nhiên trên cùng một nền tảng.

Ngoài dòng sản phẩm liền mạch của mình, Kubota hiện đã mở rộng phạm vi sản phẩm lên đến 157,3 kW với Dòng Kubota 09 để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ưu điểm lớn nhất của động cơ Kubota là công nghệ đáp ứng các yêu cầu về môi trường và kỹ thuật ứng dụng. Kể từ khi nhận được chứng nhận CARB về các quy định khí thải (California Air Resources Board, USA) lần đầu tiên trên thế giới đối với động cơ công nghiệp nhỏ vào năm 1993, Kubota luôn tuân thủ các quy định kiểm soát khí thải nghiêm ngặt từ khắp nơi trên thế giới với tư cách là công ty tiên phong về công nghệ môi trường.

Ngày nay, Kubota đang mở rộng hoạt động sản xuất của mình đến các địa điểm tối ưu để cung cấp động cơ cho các nhà sản xuất thiết bị toàn cầu một cách kịp thời. Từ năm 2014, Kubota bắt đầu sản xuất tại Trung Quốc cùng với Thái Lan, nơi sản xuất tích hợp của Kubota bao gồm toàn bộ quy trình, từ sản xuất vật liệu đúc đến đúc và lắp ráp động cơ. Kubota sẽ tiếp tục phấn đấu để cung cấp chất lượng Kubota trên toàn thế giới.

Nguồn: Kubota.com


Khám phá thêm

Kinh nghiệm lựa chọn máy phát điện gia đình

Kinh nghiệm lựa chọn máy phát điện gia đình

Mùa hè đang đến gần cũng là mùa tiêu thụ điện năng lớn nhất trong năm. Viêc mất điện đột ngột sẽ khiến mọi hoạt động trong gia đình bị ngưng trệ, ảnh hưởng lớn đến công việc cũng như cuộc sống

Xem chi tiết
5 Lý do bạn nên mua máy phát điện

5 Lý do bạn nên mua máy phát điện

Ngày nay, máy phát điện đang là sản phẩm ngày càng cần thiết trong mỗi gia đình, văn phòng, nhà xưởng vì những tính năng và lợi ích mang lại.

Xem chi tiết
Đài VTC nói gì về máy phát điện Kibii ?

Đài VTC nói gì về máy phát điện Kibii ?

Lựa chọn máy phát điện như thế nào để phù hợp với mục đích và công năng sử dụng. Tất cả sẽ có trong "Chương trình Talkshow tiêu dùng 24/7

Xem chi tiết
x